หน้าเว็บ

วันพุธที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2564

Bạn có biết chiến Trường Chân Lý bản 10.25 có gì thay đổi?

Đấu Trường Chân Lý ngày càng đc nhiều người biết đến với lối chơi rất chi là thú vui và hấp dẫn. Sau mỗi bản new đc cập nhật thì trên forum trò chơi trực tuyến ra mắt những cuộc đàm luận vô cùng sôi sục của những game thủ. số đông sự chuyển chủ yếu ở các Hệ Tộc, sức khỏe của những vị tướng cũng được tinh chỉnh tăng hoặc giảm… vì thế game thủ buộc phải cập nhật lại trí thức để đặt ra đấu lược chơi trò chơi hiệu quả tốt nhất. Vậy trong vòng phiên bản đấu Trường Chân Lý 10.25 bao hàm chuyển gì mà gamer phải chú ý?

Những vị tướng bị giảm sức mạnh chỉ trong đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.25

Theo như thông báo bắt đầu bổ sung thì ở phiên bản 10.25 sắp đến các bạn sẽ đc chứng kiến việc giảm sức khỏe ở đội nhóm Thánh Thần. Warwick đc biết đến là vị tướng và chung số trời với Thánh Thần bị giảm sức khỏe. Ở phiên bản hiện tại thì Warwick tỏ ra điểm mạnh hơn hẳn khi tải sức mạnh vượt trội hơn hẳn so với cùng một vị tướng 4 tiền trong game khác trong chơi Trường Chân Lý. với speed đánh nhanh, ra đòn chuẩn xác, vị tướng Warwick chắc là giúp tộc Thánh Thần phát huy hết khả năng gây sát thương của chính bản thân mình. tuy nhiên chỉ trong phiên bản 10.25 nó có vẻ bị giảm sức khỏe đi đáng chú ý mà người chơi cần chăm chú để sử dụng nó cho phù hợp với tình trạng của cuộc chơi.

Warwick có nguy hại bị giảm sức mạnh

Cũng chỉ trong bạn dạng 10.25 thì team Nguyệt Tộc cũng có nhiều sự biến đổi khi mà các vị tướng chủ lực như Diana cùng Lissandra cũng nằm trên list bị giảm sức khỏe. bởi vì có rất nhiều người chơi cần đến 2 vị tướng bên trên cho team phòng vệ của chính bản thân mình trong giai đoạn đầu của cuộc giao tranh nên sự điều khiển của Riot Games lần này cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến chiến thuật chơi trò giải trí của những gamer. có lẽ Riot Games đang muốn cải thiện 2 vị tướng 2 tiền của đội nhóm Nguyệt Tộc là Sylas với Aphelios nên bắt đầu đề ra sự chỉnh sửa này.

Tướng Diana dường như bị giảm sức khỏe chỉ trong bản 10.25

Trong số những vị tướng lọt được vào các mục bị giảm sức mạnh cũng có thể có các chiếc tên rất chi là rất gần gũi như Kayn cùng Jarvan IV. đấy là 2 vị tướng được gamer rất chi là trọng dụng vì nó khá mạnh so với các quân cờ khác trong đấu Trường Chân Lý ở bạn dạng lúc này.

Những vị tướng đc tăng sức khỏe trong chơi Trường Chân Lý bản 10.25

Bên cạnh những vị tướng bị giảm sức khỏe trong vòng chiến Trường Chân Lý 10.25 thì cũng bao hàm vị tướng đc Riot Games điều chỉnh tăng sức mạnh. những cái tên được tăng sức khỏe trong lần cập nhập mới này buộc phải nhắc đến như Thần Rừng, pháp môn sư với Tiên Phong chính vì chúng nhát thế hơn hẳn đối với meta hiện nay để rồi người chơi không thèm “nhòm ngó” đến chúng. Hình như thì cũng trở thành có không ít vị tướng mà ở phiên bản hiện tại vẫn tồn tại quá yếu chưa diễn đạt đc hết khả năng của bản thân mình cũng được điều khiển tăng sức khỏe nhằm mục tiêu mang về sự ổn định trong Game.

Chỉ trong danh sách các vị tướng được tăng sức mạnh thì có một cái tên vô cùng tuyệt hảo là Sett. Theo thông tin được share từ Riot Mortdog thì tướng Sett có thẻ được đào thải các bug không cần ghi nhớ nhằm đem về nhiều hiệu quả tốt nhất cho team-comp của những game thủ hơn. Sự điều khiển này chắc là làm Sett được nhiều người chiến trọng dụng hơn.

Sett là vị tướng có thể được tăng sức mạnh

1 trang bị độc nhất được tăng sức mạnh trong bạn dạng 10.25

Cung Xanh là trang bị duy nhất được Riot Games điều khiển tăng sức khỏe ở lần cập nhật tới. Vì Sao là vì ở bạn dạng hiện tại đây là trang bị không được gamer trọng dụng cũng giống nó không thể tạo nên kết quả lớn khi trang bị cho bất cứ vị tướng nào khi tham gia đại chiến. Sự điều chỉnh lần này nhằm mục tiêu trả Cung Xanh trở về cùng trận chiến và có lẽ đc người chơi tận dụng tối đa khả năng của chính nó.

Các gamer nên cháp vá liên tục các biên tập chỉ trong phiên bản đấu Trường Chân Lý 10.25 để nghiên cứu và đề ra các đấu lược chơi game cân xứng nhất cùng sự chuyển đổi này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น